Tin Tức‎ > ‎

GD CDT Nam Cali họp mặt ăn tết 2011

Thưa quí anh chị,

 

Ban Phục Vụ xin chuyển đến quí anh chị một số hình ảnh trong ngày Gia Đình Cựu Đệ Tử Nam Cali họp mặt ăn tết Tân Mão với Cha Vũ Khởi Phụng tại khu Bolsa. Đây là một dịp thật hiếm quí cho Gia Đình Cựu Đệ Tử Nam Cali được tiếp đón Cha Vũ Khởi Phụng, điều mà anh chị em đã mong đợi từ lâu. Hy vọng những anh chị đã không đến được hôm nay cũng nhận ra Cha Bề Trên Nhà Dòng Thái Hà, và ngài cũng là vị chủ chăn đã từng dám "sống và chết" với đàn chiên của mình ở Thái Hà trong nhiều năm qua...

 

Qua email này, BPV chỉ xin ghi lại thật tổng quát những tiết mục chính của một ngày sinh hoạt 5 tiếng đồng hồ hôm nay hầu chia sẻ với những anh chị em vắng mặt. Một bài phóng sự đầy đủ về ngày họp mặt này sẽ được gửi đến quí anh chị sau.

 

Từ 9:30 sáng, anh chị em ăn mặc rất "tết" đã đến gặp gỡ nhau, nhất là được gặp lại Cha Bề Trên Thái Hà Vũ Khởi Phụng. 11:15 đồng ca bài "Ớ Đệ Tử" và niệm hương thật trang nghiêm, xúc động. Tiếp đó là thánh lễ do Cha Bề Trên chủ tế, 2 cha đồng tế, với sự tham dự của hơn 50 anh chị em CĐT và thân hữu. Cha Bề Trên Vũ Khởi Phụng chia sẻ Lời Chúa. Cha dẫn chứng và cảm nghiệm Lời Chúa đã ứng dụng trong cuộc sống đời thường và đời sống đạo của anh em CĐT cũng như với chính cá nhân của Cha. Thật sâu sắc, đầy cảm xúc, và chân tình. Thái độ và ý lực từ bài giảng của Cha đã nhắc người CĐT vững tin và dấn thân hơn giữa đời. Sốt sắng nhất là  khi cha con cất tiếng hát bài "Tôi Kết Hiệp" của cha Hoàng Diệp, khi đọc kinh dâng Nhà Dòng cho Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, và kinh Salve Regina truyền thống. Sau lễ, anh chị em dâng lên Cha Bề Trên bó hoa tươi và món quà đầu Xuân. Tiếp đến, Cha Bề Trên chúc tết và lì xì cho anh chị em hiện diện mà cha gọi là "cộng đoàn nhỏ bé nhưng rất thân thiết" của tôi. Xuyên suốt bữa tiệc Xuân là những chuyện hàn huyên và chia sẻ của cá nhân hoặc từng nhóm nhỏ.

 

Được biết, Cha Bề Trên Vũ Khởi Phụng sẽ về lại với cộng đoàn Thái Hà của Cha vào ngày 11 tháng 2. Nếu anh chị em nào muốn có cơ hội tiếp xúc với Cha, xin vui lòng liên lạc với Ban Phục Vụ (714) 588-4919 để có chi tiết.

 

Thân mến,

 

CĐT Nguyễn Hùng Cường

Tm. Ban Phục Vụ

 

Ps. Qua email này, BPV chúng con cũng xin chân thành cám ơn Cha Augustine Nguyễn Huy Tưởng (cùng lớp với Cha Phụng từ những năm còn ở Thái Hà trước 1954), Cha Giáo Phan Phát Huồn, Cha John Trần Quí. Quí Cha đã hy sinh thời giờ đến đồng tế thánh lễ Minh niên với Cha Vũ Khởi Phụng chủ tế và sinh hoạt với anh chị em chúng con. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Comments