Tin Tức‎ > ‎

2012-09-16 Mừng Lễ Ngọc Khánh - 60 Năm Linh Mục - của Cha Louis Nguyễn Văn Qui

Kính gởi quý Cha,
Thân gởi Gia Đình Vô Nhiễm và Gia Đình AnPhong,

Chúa Nhật 16 tháng 9 vừa qua, các anh chị và con cháu trong Gia Đình AnPhong (Gió Lành) Vũng Tàu đã tổ chức một ngày mừng Lễ Ngọc Khánh - 60 Năm Linh Mục - của Cha Louis Nguyễn Văn Qui.

Nhân chuyến du lịch Đức-Pháp vừa qua, tôi được bạn Vincent Phạm Phương Hiệp báo tin và hẹn cùng nhau đến tham dự Thánh Lễ Tạ Ơn, Tiệc Mừng và Văn Nghệ đặc biệt hiếm có nầy của Cha Già Louis tại Ermont, Paris. Được biết từ năm 1975, sau khi đến Pháp, ngài vẫn tiếp tục công việc giúp đỡ và dìu dắt Gia Đình Gió Lành cho đến khi sức khỏe của ngài sa sút, không thể tiếp tục công việc một cách tích cực như trước.

Thánh Lễ đồng tế do Cha Louis, Cha Lâm, Cha Sinh, Cha Lãng, Cha Hội và Cha... cử hành dưới mái nhà Nazareth khiêm tốn tại Ermont, nơi cư ngụ của Cha Louis. Ngoài quan khách ra, còn có sự hiện diện đông đủ các Thầy Tập Viện DCCT đang tu học tại Paris và nhiều con cháu trong gia đình An Phong. Hôm nay tôi có một số hình ảnh để chia sẽ với quý Cha và Anh Chị về ngày Lễ 60 Năm Thụ Phong Linh Mục của Cha Louis và chuyến phiêu du của tôi tại Paris, Marseille, Avignon...

Hồi tưởng thời gian lưu trú tại Pháp và Đức vừa qua, tôi xin chân thành cám ơn sự tiếp đón đầy tình thân của hai dân làng Vô Nhiễm Paris: TrầnBạchĐằng và PhạmPhươngHiệp. Cám ơn gia đình bạn Humble PhanVănPhước (dân làng Vô Nhiễm Dusseldorf) đã đình công bãi thị để cùng phiêu du với tôi từ Altstadt qua Cologne... đến Marseille, Avignon... cho tới ngày tôi bay về lại Úc.

Thân ái trong Đức Kitô,
Joakim ĐVTuế


View photos
Rev.Louis-NVQui 60Anniversary
You are invited to view Joaquim's album. This album h
Comments