Tin Tức‎ > ‎

2010-03-20 Vài hình ảnh tiếp đón Cha Tổng Quyền DCCT

Thưa quí anh chị,


Nhằm giúp những anh chị CĐT đã không thể đến Nhà Dòng Long Beach hôm nay để cùng với Cha Bề Trên Nhà Dòng và quí Cha cùng giáo dân tiếp đón, dâng thánh lễ, và sinh hoạt với Cha Tổng Quyền Bề Trên được, nay Ban Phục Vụ xin chia sẻ một số hình ảnh để làm quà cho quí anh chị.


Tưởng cũng nên nhắc lại, hôm nay với sự hiện diện của Cha Đaminh Nguyễn Phi Long, Bề Trên Giám Phụ Tỉnh Hải Ngoại, mục đích chính của Tu Viện Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại Long Beach là để tiếp đón vị khách quí là Cha Michael Brehl, Tổng Quyền DCCT, và 2 Cha Tổng Cố Vấn, vừa hòan tất cuộc kinh lý Phụ Tỉnh Hải Ngọai năm 2011, và Long Beach là trạm chót.


Đồng thời, Nhà Dòng cũng nhân dịp này mừng ngày Khấn Dòng của một số các Cha các Thầy trong Dòng, sau 75 và 60 năm dấn thân phục vụ các linh hồn tất bạt theo linh đạo của Thánh Tổ Phụ An Phong. Tuy thời tiết mưa gió không mấy thuận tiện cho việc tổ chức như dự trù, nhưng mục đích và ý nghĩa của chương trình đã giúp cho mọi người hiểu được thấu đáo sự quan phòng của Thiên Chúa đối với Nhà Dòng mà Chúa đã lập nên vì phần rỗi của nhiều linh hồn.


Một bài phóng sự sẽ được gửi đến quí anh chị sau. Nay chỉ xin chia sẻ một số hình ảnh trong nhiều hình ảnh thật ý nghĩa hôm nay.


CĐT Nguyễn Hùng Cường
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Comments